ตัวอย่างหนัง World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z

ดูหนังออนไลน์ World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z on IMDb7.0 Full HD

ชม : 19 ครั้ง

“World War Z” เริ่มต้นเมื่อเรื่องราวในทั่วโลกของการระบาดของโรคระบาดที่ทำให้คนตายและกลายเป็นซอมบี้ (zombies) รวมไปถึงการละเลยในชีวิตประจำวันที่กำลังจะพังจักรวาล. เรื่องราวตามหลังสามารถเล่าผ่านเสียงจากใจแร่ดาวด้านภาคเหนือของโลกของเบลล่านี่ (Brad Pitt) ที่ได้รับมอบหมายจากองค์กรระหว่างประเทศ (United Nations) ให้ต้องสืบสวนและหาทางหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโรคระบาดนี้ ซึ่งเป็นการมองว่าเป็นภาพยนตร์ของก่อนฝันที่ใกล้จะมี.

กระบวนการสืบสวนนำเขาไปทั่วโลกในการค้นหาวิธีในการหยุดยั้งการระบาดของโรคระบาดและหาวิธีในการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้. เรื่องราวแสดงให้เห็นการกีดขวางระหว่างบุคคลกับซอมบี้และมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นในประกบกับความวิกฤตที่สูงขึ้นทุกวัน. การระบาดของโรคระบาดเริ่มสร้างความร้ายแรงในโลกและจะทดลองจะนำเขาไปสู่มหาวิบัติสงครามที่กำลังพิจารณาในเรื่องราว.

“World War Z” เน้นในด้านความสยบสยามและสตรีสในองค์กรระหว่างประเทศและการรวบรวมทรัพยากรเพื่อค้นหาวิธีในการควบคุมโรคระบาดและรักษาความเป็นมนุษย์ในลักษณะของมหาวิบัติสงคราม Z.ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง หนังใหม่ Netflix 2023 และรายการหนังอื่นๆ หนังอัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ให้บริการความสะดวกสบายด้วยระบบทันสมัย ใน เว็บดูหนังฟรี24.com ท่านสามารถดูหนังใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Android, IOS, หรือ Smart TV ท่านสามารถเลือกหนังตามหมวดหมู่และประเภทหลากหลาย เช่น หนังต่อสู้, หนังบู๊, ผจญภัย, การ์ตูนแอนิเมชัน, ชีวประวัติ, หนังตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, สารคดี, ครอบครัว, แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, สยองขวัญ, เกี่ยวกับดนตรี, สิ่งลี้ลับ, หนังรัก, นิยายวิทยาศาสตร์, กีฬา, เขย่าขวัญ, และอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บ เว็บดูหนังฟรี24.com ยังให้บริการรวบรวมหนังจากหลากหลายประเทศและระดับความชัดระดับ HD และ FullHD ท่านสามารถรับชมหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และทุกระเบียบเรื่อง HOT ซึ่งท่านจะไม่พลาดในการติดตามแรงขับของหนัง นอกจากนี้ท่านสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet, Iphone, Ipad และรองรับระบบ Android และ IOS ด้วยความคมชัดและไม่มีข้อบกพร่อง

อ่านต่อ

สามารถดูหนังออนไลน์ ความสะดวกสบายและคมชัดที่ เว็บดูหนังฟรี24.com ได้ให้ไว้สำหรับคนรักหนัง หากท่านคิดจะดูหนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจาก IMDB หรือ Netflix, ท่านสามารถหาความบันเทิงได้ตรงที่นี่ ด้วยการอัพเดทเว็บไซต์และระบบการดูหนังที่รวดเร็ว ขณะดูควรตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านให้เหมาะสม เช่น 3G, 4G, หรือ Wifi เพื่อความสะดวกในการรับชม ขอเสนอให้ลองเข้า เว็บดูหนังฟรี24.com เพื่อความสนุกสนานและความพิถีพิถันในการดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน รายการคอนเทนต์หนังออนไลน์นี้ช่วยสร้างความเข้าใจในหมวดหมู่