ตัวอย่างหนัง Ransom (1996)

ดูหนังออนไลน์ Ransom (1996)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Ransom (1996) on IMDb6.6 HD

ชม : 17 ครั้ง

“Ransom” (1996) เป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันที่นำโดยผู้กำกับ Ron Howard และนักแสดงเช่น Mel Gibson, Rene Russo, Gary Sinise, Delroy Lindo และ Liev Schreiber ในบทหลัก ภาพยนตร์นี้เป็นละครสัญชาติอเมริกันที่เผยแพร่ครั้งแรกในปี 1996 และเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมและคริติกและกำไรทางการค้าสูง

เรื่องราวของ “Ransom” เล่าถึง Tom Mullen (Mel Gibson), ผู้บริหารบริษัทการเงินที่มีความรักต่อลูกชายของเขามากที่สุด ในหนึ่งวัน, ลูกชายของ Tom ชื่อ Sean ถูกลักพาตัว แท็กมาติดต่อทางโทรศัพท์, ศพของ Sean ถูกค้นพบและกลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกล่าสัตว์ของนักล่าและนักละเล่นร้ายที่ไม่รู้จบ

Tom ได้รับเสรีภาพทางการกอปรดคดีและตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่คาดคิด: ทำให้ค่าไถ่สูงมากเพื่อแลกความปลอดภัยของลูกชาย แท็กและนักล่าจะต้องพบกับทางที่ท้าทายและไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาพบกับ Tom Mullen ที่ไม่พอใจที่จะยอมรับการละเมิดและกลายเป็นนักสืบที่ไม่มีลูกตา

เนื้อหาของภาพยนตร์นี้มีการพัฒนาต่อเนื่อง กลายเป็นภาพยนตร์แอ็คชันและระทึกขวัญที่ดึงดูดผู้ชมด้วยความสุข ความล้มเหลวและการสร้างความตึงเครียดที่ไม่หยุดยั้งถูกสร้างขึ้นอย่างล้นหลามในเนื้อหาของภาพยนตร์นี้

 ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง หนังใหม่ Netflix 2023 และรายการหนังอื่นๆ หนังอัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ให้บริการความสะดวกสบายด้วยระบบทันสมัย ใน เว็บดูหนังฟรี24.com ท่านสามารถดูหนังใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Android, IOS, หรือ Smart TV ท่านสามารถเลือกหนังตามหมวดหมู่และประเภทหลากหลาย เช่น หนังต่อสู้, หนังบู๊, ผจญภัย, การ์ตูนแอนิเมชัน, ชีวประวัติ, หนังตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, สารคดี, ครอบครัว, แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, สยองขวัญ, เกี่ยวกับดนตรี, สิ่งลี้ลับ, หนังรัก, นิยายวิทยาศาสตร์, กีฬา, เขย่าขวัญ, และอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บ เว็บดูหนังฟรี24.com ยังให้บริการรวบรวมหนังจากหลากหลายประเทศและระดับความชัดระดับ HD และ FullHD ท่านสามารถรับชมหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และทุกระเบียบเรื่อง HOT ซึ่งท่านจะไม่พลาดในการติดตามแรงขับของหนัง นอกจากนี้ท่านสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet, Iphone, Ipad และรองรับระบบ Android และ IOS ด้วยความคมชัดและไม่มีข้อบกพร่อง

อ่านต่อ

สามารถดูหนังออนไลน์ ความสะดวกสบายและคมชัดที่ เว็บดูหนังฟรี24.com ได้ให้ไว้สำหรับคนรักหนัง หากท่านคิดจะดูหนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจาก IMDB หรือ Netflix, ท่านสามารถหาความบันเทิงได้ตรงที่นี่ ด้วยการอัพเดทเว็บไซต์และระบบการดูหนังที่รวดเร็ว ขณะดูควรตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านให้เหมาะสม เช่น 3G, 4G, หรือ Wifi เพื่อความสะดวกในการรับชม ขอเสนอให้ลองเข้า เว็บดูหนังฟรี24.com เพื่อความสนุกสนานและความพิถีพิถันในการดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน รายการคอนเทนต์หนังออนไลน์นี้ช่วยสร้างความเข้าใจในหมวดหมู่