ตัวอย่างหนัง The Killer

ดูหนังออนไลน์ The Killer
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

The Killer on IMDb7.9 Full HD

ชม : 9 ครั้ง

“The Killer” (1989) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสืบสวนปริศนาที่กำกับโดย John Woo จากประเทศฮ่องกง ภาพยนตร์นี้เป็นหนึ่งในผลงานที่ทำให้ John Woo กลายเป็นผู้กำกับระดับโลก และเป็นภาพยนตร์ที่มีผลกระทบต่อแนวทางภาพยนตร์แอ็คชั่นในระดับโลกด้วยความเน้นที่มีการใช้ปืนและการแสดงต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น

เรื่องราวหลักของ “The Killer” กล่าวถึงอาชญากรชื่อจูอี้ (Chow Yun-fat) ที่ถูกจ้างให้ทำงานเป็นมือปืนมืออาชญากรมือฉกาจ ในครั้งหนึ่งขณะที่จูอี้กำลังตกอยู่ในสถานที่ร้าง ระเบิดของเขาทำให้ผู้รับจ้างโดนสะท้อน ซึ่งทำให้เกิดความโต้แย้งกับลูกหนี้ของเขาและตำรวจ ซึ่งทั้งสองฝ่ายต้องการจูอี้ตามล่า

ในขณะเดียวกัน จูอี้ได้พบกับเกาหลีจองอม (Danny Lee) ที่เป็นตำรวจที่หลงใหลในความอยากจะช่วยเหลือจูอี้ จองอมมีความตั้งใจจะจัดการกับอาชญากรที่อยากจะฆ่าจูอี้ แต่เขาก็ต้องต่อสู้กับเกณฑ์ทางกฎหมายที่อาจทำให้เขาถูกตำรวจตำรวจที่ตั้งอยู่ตามหา

เนื้อเรื่องของ “The Killer” มีสไตล์ที่ดึงดูดด้วยการผสมผสานระหว่างอันดับทางละครและการแสดงที่สมบูรณ์ ภาพยนตร์นี้มีองค์กรำนวนมาก และการจัดการฉายของปืนที่ไร้เทียมทาน ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในผลงานที่เปลี่ยนแปลงแนวทางของภาพยนตร์แอ็คชั่นในยุคนั้นและได้รับความนิยมในวงกว้าง.ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง หนังใหม่ Netflix 2023 และรายการหนังอื่นๆ หนังอัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ให้บริการความสะดวกสบายด้วยระบบทันสมัย ใน เว็บดูหนังฟรี24.com ท่านสามารถดูหนังใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Android, IOS, หรือ Smart TV ท่านสามารถเลือกหนังตามหมวดหมู่และประเภทหลากหลาย เช่น หนังต่อสู้, หนังบู๊, ผจญภัย, การ์ตูนแอนิเมชัน, ชีวประวัติ, หนังตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, สารคดี, ครอบครัว, แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, สยองขวัญ, เกี่ยวกับดนตรี, สิ่งลี้ลับ, หนังรัก, นิยายวิทยาศาสตร์, กีฬา, เขย่าขวัญ, และอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บ เว็บดูหนังฟรี24.com ยังให้บริการรวบรวมหนังจากหลากหลายประเทศและระดับความชัดระดับ HD และ FullHD ท่านสามารถรับชมหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และทุกระเบียบเรื่อง HOT ซึ่งท่านจะไม่พลาดในการติดตามแรงขับของหนัง นอกจากนี้ท่านสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet, Iphone, Ipad และรองรับระบบ Android และ IOS ด้วยความคมชัดและไม่มีข้อบกพร่อง

อ่านต่อ

สามารถดูหนังออนไลน์ ความสะดวกสบายและคมชัดที่ เว็บดูหนังฟรี24.com ได้ให้ไว้สำหรับคนรักหนัง หากท่านคิดจะดูหนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจาก IMDB หรือ Netflix, ท่านสามารถหาความบันเทิงได้ตรงที่นี่ ด้วยการอัพเดทเว็บไซต์และระบบการดูหนังที่รวดเร็ว ขณะดูควรตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านให้เหมาะสม เช่น 3G, 4G, หรือ Wifi เพื่อความสะดวกในการรับชม ขอเสนอให้ลองเข้า เว็บดูหนังฟรี24.com เพื่อความสนุกสนานและความพิถีพิถันในการดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน รายการคอนเทนต์หนังออนไลน์นี้ช่วยสร้างความเข้าใจในหมวดหมู่