ตัวอย่างหนัง Outlander ไวกิ้ง ปีศาจมังกรไฟ (2008)

ดูหนังออนไลน์ Outlander ไวกิ้ง ปีศาจมังกรไฟ (2008)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Outlander ไวกิ้ง ปีศาจมังกรไฟ (2008) on IMDb6.3 HD

ชม : 38 ครั้ง

ความเนื้อเรื่องของ “Outlander” หรือ “ไวกิ้ง ปีศาจมังกรไฟ” (2008) เป็นเรื่องราวที่ผสมผสานธรรมชาติแฟนตาซี, แอ็คชัน, และ ไซไฟ. นำแสดงโดย จิม แควิเซ่น และ โรน่า มิตเชลล์.

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อนักโบราณคดีชื่อว่า คลาเรนซ์ (Jim Caviezel) ได้พลัดหลงมาในโลกของมนุษย์ในยุคที่สงครามเพื่อความเป็นเจ้าของดินแดนกำลังเกิดขึ้น. คลาเรนซ์เป็นนักรบที่ไม่ทราบจักการต่อสู้ในยุคนั้น, แต่เขาจะต้องร่วมพันธ์กับพวกมนุษย์ท้องถิ่นเพื่อเอาชนะมังกรที่ชื่อว่า เมริน (Moorwen) ที่พร้อมที่จะทำลายโลกนี้.

ความซับซ้อนมาจากความขัดแย้งระหว่างคลาเรนซ์และเจ้าชายท้องถิ่นที่เป็นกำลังใจให้กับกลุ่ม, และการต่อสู้กับมังกรไฟที่หลายประการประหลาด. เรื่องราวนี้มีองค์ประกอบทางอารมณ์และความเป็นมนุษย์ที่ท้าทาย, พร้อมกับฉากต่อสู้ที่ดุดันและน่าตื่นเต้นความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง หนังใหม่ Netflix 2023 และรายการหนังอื่นๆ หนังอัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ให้บริการความสะดวกสบายด้วยระบบทันสมัย ใน เว็บดูหนังฟรี24.com ท่านสามารถดูหนังใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Android, IOS, หรือ Smart TV ท่านสามารถเลือกหนังตามหมวดหมู่และประเภทหลากหลาย เช่น หนังต่อสู้, หนังบู๊, ผจญภัย, การ์ตูนแอนิเมชัน, ชีวประวัติ, หนังตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, สารคดี, ครอบครัว, แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, สยองขวัญ, เกี่ยวกับดนตรี, สิ่งลี้ลับ, หนังรัก, นิยายวิทยาศาสตร์, กีฬา, เขย่าขวัญ, และอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บ เว็บดูหนังฟรี24.com ยังให้บริการรวบรวมหนังจากหลากหลายประเทศและระดับความชัดระดับ HD และ FullHD ท่านสามารถรับชมหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และทุกระเบียบเรื่อง HOT ซึ่งท่านจะไม่พลาดในการติดตามแรงขับของหนัง นอกจากนี้ท่านสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet, Iphone, Ipad และรองรับระบบ Android และ IOS ด้วยความคมชัดและไม่มีข้อบกพร่อง

อ่านต่อ

สามารถดูหนังออนไลน์ ความสะดวกสบายและคมชัดที่ เว็บดูหนังฟรี24.com ได้ให้ไว้สำหรับคนรักหนัง หากท่านคิดจะดูหนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจาก IMDB หรือ Netflix, ท่านสามารถหาความบันเทิงได้ตรงที่นี่ ด้วยการอัพเดทเว็บไซต์และระบบการดูหนังที่รวดเร็ว ขณะดูควรตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านให้เหมาะสม เช่น 3G, 4G, หรือ Wifi เพื่อความสะดวกในการรับชม ขอเสนอให้ลองเข้า เว็บดูหนังฟรี24.com เพื่อความสนุกสนานและความพิถีพิถันในการดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน รายการคอนเทนต์หนังออนไลน์นี้ช่วยสร้างความเข้าใจในหมวดหมู่