ตัวอย่างหนัง The Wolking Dead season 7 ตอนที่6

ดูหนังออนไลน์ The Wolking Dead season 7 ตอนที่6
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

The Wolking Dead season 7 ตอนที่6 on IMDb9.0 Full HD

ชม : 28 ครั้ง

ในตอน “Swear,” ซาวันน่าและทาร่า คู่หูของอาร์อาล (Alexandria) ต้องเผชิญกับการลุกขึ้นจากวัคซีนและหลีกเลี่ยงสังคมในโลกที่ตายแล้ว (zombie apocalypse) โดยพวกเขาได้หลบหนีจาก Negan และ Saviors ซึ่งเป็นกลุ่มที่อาศัยอยู่ในอาร์อาล (Alexandria) และทุกคนที่อยู่ในทรัพยากรของเขา.

ซาวันน่าและทาร่าต้องพบว่าโลกนี้ไม่ได้เป็นแค่แหล่งความตายที่เต็มไปด้วยซอมบี้เท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งความวุ่นวายที่มีมนุษย์ที่ล้มเหลวและไม่คุ้นเคย พวกเขาพบกับกลุ่มผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่า Oceanside ซึ่งอาจจะมีผลต่อชีวิตของอาร์อาล ในการแสดงความสูงต่อกันของซาวันน่าและทาร่า พวกเขาต้องพิสูจน์ว่าพวกเขาคือเพื่อนและไม่ใช่ภัยคุกคาม แต่จะต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากและการตัดสินใจที่เกี่ยวกับการเอาชนะทั้ง Oceanside และภัยที่กำลังมีอยู่ในโลกที่ถูกลบไปด้วยซอมบี้และมนุษย์ที่ค่อนข้างพิการและร้ายกาจ.ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง หนังใหม่ Netflix 2023 และรายการหนังอื่นๆ หนังอัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ให้บริการความสะดวกสบายด้วยระบบทันสมัย ใน เว็บดูหนังฟรี24.com ท่านสามารถดูหนังใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Android, IOS, หรือ Smart TV ท่านสามารถเลือกหนังตามหมวดหมู่และประเภทหลากหลาย เช่น หนังต่อสู้, หนังบู๊, ผจญภัย, การ์ตูนแอนิเมชัน, ชีวประวัติ, หนังตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, สารคดี, ครอบครัว, แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, สยองขวัญ, เกี่ยวกับดนตรี, สิ่งลี้ลับ, หนังรัก, นิยายวิทยาศาสตร์, กีฬา, เขย่าขวัญ, และอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บ เว็บดูหนังฟรี24.com ยังให้บริการรวบรวมหนังจากหลากหลายประเทศและระดับความชัดระดับ HD และ FullHD ท่านสามารถรับชมหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และทุกระเบียบเรื่อง HOT ซึ่งท่านจะไม่พลาดในการติดตามแรงขับของหนัง นอกจากนี้ท่านสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet, Iphone, Ipad และรองรับระบบ Android และ IOS ด้วยความคมชัดและไม่มีข้อบกพร่อง

อ่านต่อ

สามารถดูหนังออนไลน์ ความสะดวกสบายและคมชัดที่ เว็บดูหนังฟรี24.com ได้ให้ไว้สำหรับคนรักหนัง หากท่านคิดจะดูหนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจาก IMDB หรือ Netflix, ท่านสามารถหาความบันเทิงได้ตรงที่นี่ ด้วยการอัพเดทเว็บไซต์และระบบการดูหนังที่รวดเร็ว ขณะดูควรตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านให้เหมาะสม เช่น 3G, 4G, หรือ Wifi เพื่อความสะดวกในการรับชม ขอเสนอให้ลองเข้า เว็บดูหนังฟรี24.com เพื่อความสนุกสนานและความพิถีพิถันในการดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน รายการคอนเทนต์หนังออนไลน์นี้ช่วยสร้างความเข้าใจในหมวดหมู่