ตัวอย่างหนัง Name: Love Lesson (2013)

ดูหนังออนไลน์ Name: Love Lesson (2013)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Name: Love Lesson (2013) on IMDb5.5 HD

ชม : 18 ครั้ง

“Love Lesson” (2013) เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่เน้นดราม่าและโรแมนติก ภาพยนตร์นี้เล่าเรื่องราวของอีสารัย ซูฮยอน (Eun-kyeong Lim) ครูผู้หญิงที่มีความช่วยเหลือที่มากเกินไปแก่นักเรียนชายในชั้นเรียนของเธอ โดยเน้นเรื่องความรักและการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่อุดมไปด้วยความยุติธรรมและแรงจูงใจ.

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่ออีสารัยค้นพบความลับในชีวิตนักเรียนชายในวัยสมบูรณ์ ความเงียบเงียบและกลุ้มใจของเขาสะท้อนความสัมพันธ์ระหว่างครูและนักเรียนที่ห่างกันโดยเสม็ดแต่ทางอารมณ์ของคนรุ่นนี้เริ่มเตรียมมีความรู้สึกแต่ไม่รู้ตรวจหาความลับในชีวิตของอีสารัย ซึ่งจะนำพาเรื่องราวสู่การเปลี่ยนแปลงอันมากมายและความรักที่ซับซ้อน.

“Love Lesson” เน้นในด้านความแรงกล้าที่คนสามารถพยายามที่จะเรียนรู้ความรักและความเป็นอารมณ์ของกันและกัน โดยการแสดงผ่านตัวละครของอีสารัยที่มีความประพฤติเป็นอาจารย์และคนรุ่นที่มีชอบตำแยครูของเธอ.ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง หนังใหม่ Netflix 2023 และรายการหนังอื่นๆ หนังอัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ให้บริการความสะดวกสบายด้วยระบบทันสมัย ใน เว็บดูหนังฟรี24.com ท่านสามารถดูหนังใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Android, IOS, หรือ Smart TV ท่านสามารถเลือกหนังตามหมวดหมู่และประเภทหลากหลาย เช่น หนังต่อสู้, หนังบู๊, ผจญภัย, การ์ตูนแอนิเมชัน, ชีวประวัติ, หนังตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, สารคดี, ครอบครัว, แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, สยองขวัญ, เกี่ยวกับดนตรี, สิ่งลี้ลับ, หนังรัก, นิยายวิทยาศาสตร์, กีฬา, เขย่าขวัญ, และอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บ เว็บดูหนังฟรี24.com ยังให้บริการรวบรวมหนังจากหลากหลายประเทศและระดับความชัดระดับ HD และ FullHD ท่านสามารถรับชมหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และทุกระเบียบเรื่อง HOT ซึ่งท่านจะไม่พลาดในการติดตามแรงขับของหนัง นอกจากนี้ท่านสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet, Iphone, Ipad และรองรับระบบ Android และ IOS ด้วยความคมชัดและไม่มีข้อบกพร่อง

อ่านต่อ

สามารถดูหนังออนไลน์ ความสะดวกสบายและคมชัดที่ เว็บดูหนังฟรี24.com ได้ให้ไว้สำหรับคนรักหนัง หากท่านคิดจะดูหนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจาก IMDB หรือ Netflix, ท่านสามารถหาความบันเทิงได้ตรงที่นี่ ด้วยการอัพเดทเว็บไซต์และระบบการดูหนังที่รวดเร็ว ขณะดูควรตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านให้เหมาะสม เช่น 3G, 4G, หรือ Wifi เพื่อความสะดวกในการรับชม ขอเสนอให้ลองเข้า เว็บดูหนังฟรี24.com เพื่อความสนุกสนานและความพิถีพิถันในการดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน รายการคอนเทนต์หนังออนไลน์นี้ช่วยสร้างความเข้าใจในหมวดหมู่