ตัวอย่างหนัง Thunderbirds (2004)

ดูหนังออนไลน์ Thunderbirds (2004)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Thunderbirds (2004) on IMDb4.3 HD

ชม : 19 ครั้ง

“Thunderbirds (2004)” เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชันและวิทยาศาสตร์การผจญภัยที่นำเสนอโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและการเป็นบิดาที่รักในครอบครัว. ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของระหว่างบิดาชายคนหนึ่งและทีม Thunderbirds ที่ปกป้องโลกจากอุบัติเหตุและวิกฤติที่อาจเกิดขึ้นที่เชื่อมต่อกับรากทางอากาศ.

เรื่องเล่าถึงการรับมรดกจากบิดาชายไปยังลูกสาวหรือการเลือกที่จะอยู่กับทีม Thunderbirds ที่เสมอติดตามที่เขามีความสามารถที่จะแก้ปัญหาและช่วยผู้คนในเวลาที่เร่งด่วน. เมื่อครอบครัวถูกคุกคามโดยผู้ไม่ปราศจากเหวี่ยง ต้องมีการรวมตัวเพื่อใช้ทักษะและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อกู้ครอบครัวและโลกนี้จากอันตรายที่กำลังเดินเข้ามาอยู่ใกล้มากขึ้น.”ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ค้นหาหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง หนังใหม่ Netflix 2023 และรายการหนังอื่นๆ หนังอัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ให้บริการความสะดวกสบายด้วยระบบทันสมัย ใน เว็บดูหนังฟรี24.com ท่านสามารถดูหนังใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Android, IOS, หรือ Smart TV ท่านสามารถเลือกหนังตามหมวดหมู่และประเภทหลากหลาย เช่น หนังต่อสู้, หนังบู๊, ผจญภัย, การ์ตูนแอนิเมชัน, ชีวประวัติ, หนังตลก, อาชญากรรม, หนังชีวิต, สารคดี, ครอบครัว, แฟนตาซี, ประวัติศาสตร์, สยองขวัญ, เกี่ยวกับดนตรี, สิ่งลี้ลับ, หนังรัก, นิยายวิทยาศาสตร์, กีฬา, เขย่าขวัญ, และอีกมากมาย นอกจากนี้เว็บ เว็บดูหนังฟรี24.com ยังให้บริการรวบรวมหนังจากหลากหลายประเทศและระดับความชัดระดับ HD และ FullHD ท่านสามารถรับชมหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และทุกระเบียบเรื่อง HOT ซึ่งท่านจะไม่พลาดในการติดตามแรงขับของหนัง นอกจากนี้ท่านสามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet, Iphone, Ipad และรองรับระบบ Android และ IOS ด้วยความคมชัดและไม่มีข้อบกพร่อง

อ่านต่อ

สามารถดูหนังออนไลน์ ความสะดวกสบายและคมชัดที่ เว็บดูหนังฟรี24.com ได้ให้ไว้สำหรับคนรักหนัง หากท่านคิดจะดูหนังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจาก IMDB หรือ Netflix, ท่านสามารถหาความบันเทิงได้ตรงที่นี่ ด้วยการอัพเดทเว็บไซต์และระบบการดูหนังที่รวดเร็ว ขณะดูควรตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของท่านให้เหมาะสม เช่น 3G, 4G, หรือ Wifi เพื่อความสะดวกในการรับชม ขอเสนอให้ลองเข้า เว็บดูหนังฟรี24.com เพื่อความสนุกสนานและความพิถีพิถันในการดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน รายการคอนเทนต์หนังออนไลน์นี้ช่วยสร้างความเข้าใจในหมวดหมู่